Bảo hộ nhãn hiệu

Nhãn hiệu là dấu hiệu gồm chữ viết, chữ số, hình vẽ hoặc sự kết hợp giữa chúng – được dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ giữa các tổ chức, cá nhân khác nhau. Không những thế, nhãn hiệu ngày càng đóng vài trò quan trọng, có sức mạnh to lớn và trở thành tài sản vô cùng giá trị của các doanh nghiệp.

dd_20150423154024

 

Công ty Luật sở hữu trí tuệ Havip xin cam kết cung cấp cho Quý khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất với những dịch vụ sau:

 1. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam
 • Tra cứu nhãn hiệu, đánh giá khả năng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
 • Nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và chỉ dẫn địa lý
 • Chuyển giao đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
 • Sửa đổi đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
 • Chuyển nhượng Giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
 • Sửa đổi Giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
 • Theo dõi và gia hạn hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
 1. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại nước ngoài
  Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại nước ngoài tức là Havip đại diện cho khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục pháp lý tại nước ngoài, bao gồm:
 • Nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trực tiếp vào các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Trung Quốc, các nước ASEAN…; 
 • Nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu theo các hiệp ước quốc tế như Thỏa ước Madrid, Hệ thống CTM…
 1. Khiếu nại/ Phản đối/ Huỷ bỏ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
  Khiếu nại, phản đối, huỷ bỏ hiệu lực văn bằng bảo hộ nhãn hiệu là một trong những thế mạnh của HAVIP. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:
 • Khiếu nại đơn đăng ký nhãn hiệu:

Khi đơn đăng ký nhãn hiệu của khách hàng bị Cục Sở hữu trí tuệ từ chối cấp văn bằng bảo hộ, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng những phương án tốt nhất để khiếu nại thành công quyết định từ chối này.

 • Phản đối/ Huỷ bỏ hiệu lực văn bằng bảo hộ:

Khi nhận thấy quyền và lợi ích hợp pháp của mình bị xâm phạm bởi một nhãn hiệu đã được bảo hộ (không hợp pháp) của chủ thể khác, Quý Khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu Cục Sở hữu trí tuệ hủy bỏ văn bằng bảo hộ đối với nhãn hiệu của chủ thể đó.

Trong thực tế, hủy bỏ một văn bằng bảo hộ sẽ mất nhiều chi phí và thời gian hơn việc phản đối đơn do một nhãn hiệu đã được bảo hộ, chủ sở hữu nhãn hiệu đương nhiên cũng có quyền và lợi ích được pháp luật bảo hộ, nhiệm vụ của ta phải chứng minh quyền và lợi ích đó thực tế có tính chất gian dối. Vì vậy, tỷ lệ thành công của hủy bỏ văn bằng bảo hộ thường thấp hơn việc phản đối đơn trong quá trình Cục SHTT thẩm định nội dung. Để nâng cao khả năng thành công, chúng tôi có thể đại diện cho chủ sở hữu nhãn hiệu phản đối đơn xin cấp Văn bằng bảo hộ; huỷ bỏ hiệu lực Văn bằng bảo hộ.

Trường hợp quý vị cần biết các thông tin chi tiết các dịch vụ về nhãn hiệu của Văn phòng chúng tôi, xin liên hệ tới Văn phòng của chúng tôi theo email: vietnam@havip.com.vn hoặc hotline: 0912809579 trong giờ hành chính từ thứ Hai – thứ Sáu.