Tư vấn sở hữu trí tuệ

Tư vấn sở hữu trí tuệ
Trong môi trường toàn cầu hóa hiện nay, các nhà kinh doanh luôn cần nỗ lực tìm ra cách thức làm cho sản phẩm trở nên khác biệt nhằm thu hút các khách hàng, xây dựng thương hiệu vững mạnh trên thương trường.

Khi xuất hiện một sản phẩm mới có khả năng thu hút thị hiếu, nhanh chóng, trên thị trường sẽ xuất hiện những sản phẩm có mẫu mã, tên gọi, kiểu dáng tương tự nhưng với giá thành cạnh tranh. Đó là vì đối thủ cạnh tranh lợi dụng danh tiếng của sản phẩm nhưng lại tiết kiệm chi phí sản xuất  bằng cách tiết kệm nhân công, thu nhỏ quy mô sản xuất, tận dụng nguồn nguyên vật liệu rẻ mạt, không mất chi phí quảng cáo tiếp cận thị trường. Đây là một trong những phương thức cạnh tranh không lành mạnh, làm ảnh hưởng tới sự phát triển trong sạch nền kinh tế thị trường. Đặc biệt, hành động đó xâm phạm tới tài sản trí tuệ, hạn chế sự sáng tạo khi sản phẩm trí tuệ dễ dàng bị đánh cắp và lợi dụng.

Để bảo vệ tốt nhất tài sản, quyền và lợi ích của bản thân, các cá nhân và tổ chức cần phải nhận được sự tư vấn sở hữu trí tuệ tại các văn phòng luật, để có thể hiểu rõ hơn về đăng ký bản quyền, đăng ký độc quyền thương hiệu và bảo vệ sáng chế, giải pháp hữu ích, cũng như xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Đây là biện pháp bảo vệ tốt nhất trong trong hoạt động tiêu thụ sản phẩm trên thị trường và phát triển và bảo hộ nhãn hiệu của cá nhân, tổ chức.

Dạo qua một số trang báo pháp luật, chúng tôi nhận thấy vấn đề thiếu hiểu biết pháp luật của một bộ phận không nhỏ người dân đã và đang ảnh hưởng tới hoạt động phát triển kinh tế, xây dựng xã hội của Việt Nam, cũng như chính cuộc sống của mỗi cá nhân. Với mong muốn hỗ trợ nhân dân, đưa pháp luật tới từng mọi nẻo đường đất nước:

Công ty TNHH Sở hữu trí tuệ HAVIP – Văn phòng Luật sư HAVIP triển khai dịch vụ hỗ trợ pháp lý, tư vấn luật miễn phí cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu.

Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

– SỞ HỮU TRÍ TUỆ (nhãn hiệu, bản quyền, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, li-xăng…)
– DOANH NGHIỆP (thành lập, thay đổi, giải thể, chuyển nhượng…)
– ĐẦU TƯ (trong và ngoài nước)
– DỊCH THUẬT

Hãy liên hệ tới Ms. Liên 0912 418 948 hoặc Ms. Ly 01698 523 467 / 01296 920 516 – trò chuyện với luật sư và được tư vấn miễn phí.