HAVIP xử lý xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu “Trà Thanh Bình”

Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hiện nay được coi là rất phức tạp do đối tượng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ thực hiện bằng nhiều phương thức, thủ đoạn mới như áp dụng công nghệ cao, sử dụng các thiết bị hiện đại để sản xuất hàng hoá làm cho người tiêu dùng và cơ quan quản lý thị trường khó phát hiện thật /giả.

Các tội xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ không chỉ gây ra hoặc đe dọa đến thiệt hại quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, mà còn ảnh hưởng tới lợi ích chung của cả nước trong các lĩnh vực, từng ngành, triệt tiêu sức sáng tạo làm hiện tượng xói mòn chất xám ngày càng nặng nề đối với nền kinh tế còn non trẻ của Việt Nam.

Hộ kinh doanh cá thể Thanh Bình có địa chỉ tại tỉnh Bạc Liêu – là chủ sở hữu nhãn hiệu “Trà Thanh Bình”, đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 286000 cho dịch vụ “mua bán trà”.

GCN Thanh Binh

Tháng 8 năm 2017, Hộ kinh doanh cá thể Thanh Bình phát hiện nhãn hiệu của mình đang bị xâm phạm bởi các cá nhân, tổ chức hoạt động trên các tỉnh, thành phố khác nhau trên cả nước, gây thiệt hại không nhỏ tới uy tín và kinh tế của chủ sở hữu.

Được sự tín nhiệm của khách hàng, đại diện Sở hữu công nghiệp HAVIP đồng hành cùng Hộ kinh doanh cá thể Thanh Bình trong suốt quá trình hoàn thành thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thực hiện thủ tục cần thiết để xử lý xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ như gửi thư cảnh báo tới các đối tượng xâm phạm, liên hệ với Sở khoa học công nghệ, Phòng cảnh sát kinh tế các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung Ương để tiến hành xử lý xâm phạm.

Bảo hộ sản phẩm sở hữu trí tuệ của chính mình trước và trong khi sản xuất kinh doanh là biện pháp hiệu quả nhất để phòng ngừa và ngăn chặn hành vi xâm phạm tới quyền và lợi ích hợp pháp của mình. HAVIP – đại diện Sở hữu công nghiệp với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ sẽ tư vấn và hỗ trợ pháp lý để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của Quý Khách hàng.